En    
Service Hotline 028 7301 6010
Nhận tin
  En    

Tin tức

Ngày 4/12/2018 vừa qua, Chailease Việt Nam vinh dự đón tiếp hơn 20 các bạn sinh viên Đại học Việt Đức (VGU) đến tham quan văn phòng làm việc tại trụ sở chính Hồ Chí Minh, đồng thời được nghe các anh chị quản lý giới thiệu về lịch sử hình thành, dịch vụ cho thuê tài chính cũng ...

Theo Quyết định số 798/QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ ngày 15/09 đến hết ngày 7/10/2018, các nhà mạng di động sẽ thực hiện chuyển đổi thuê bao di động 11 số sang 10 số.

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 13 (Pharmed & Healthcare Vietnam 2018) được tổ chức dưới sự ủng hộ của Bộ Y tế, phối hợp tổ chức cùng với Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam tổ, diễn ra từ ngày 19 – 22/9/2018 tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM.

Thực tế cho thấy rằng hầu hết các khách hàng khi có nhu cầu thuê tài chính (hay tìm kiếm một khoản vay nào đó) đều lấy lãi suất thuê tài chính (hay lãi suất vay) làm cơ sở tham khảo cũng như quyết định chọn tổ chức tín dụng để tài trợ cho doanh nghiệp của mình.

SO SÁNH VAY TÍN CHẤP VÀ VAY THẾ CHẤP
Chailease Việt Nam17-08-2018

Hiện nay, nghiệp vụ cấp tín dụng – vay vốn có hai hình thức phổ biến là vay tín chấp và vay thế chấp. Trên mạng internet cũng có khá nhiều thông tin về hai hình thức này nhưng đa số là quảng cáo, nào là “cho vay lãi suất thấp”, “vay nhanh trong ngày”, “vay không thế chấp”, ...

Phục vụ khách hàng với hết đam mê, nhiệt huyết và CILC luôn đặt sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt, có 5 điều mà CILC luôn luôn tự tin vì nó mang lại giá trị vượt trội hơn cho khách hàng so với những doanh nghiệp trong ngành.

Ngày 3/7/2018 vừa qua, tập thể ban lãnh đạo Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Quốc tế Chailease đã xuất phát từ trụ sở chính ở Hồ Chí Minh di chuyển xuống Bình Dương để chính thức khai trương văn phòng đại diện mới, đánh dấu cho bước phát triển mới của Chailease tại thị ...

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, chắc chắn hầu hết các doanh nghiệp đều sẽ vay vốn đầu tư máy móc thiết bị, phương tiện vận chuyển hay vay vốn lưu động tại các tổ chức tài chính tín dụng. Thế nhưng, kinh doanh luôn luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro chứ không phải lúc nào cũng ...

Là một trong 45 doanh nghiệp tham gia ngày hội việc làm tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) vào ngày 3/6 vừa qua, Công ty Cho thuê tài chính Chailease đã đem đến nhiều cơ hội việc làm cũng như thực tập cho các bạn sinh viên UEH.  

Ngày 26/5 vừa qua hơn 30 doanh nghiệp trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng đã hội tụ về khuôn viên trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM để tham gia ngày hội việc làm (Jobfair) và giới thiệu những cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.  

Mạng lưới quốc tế