En    
Service Hotline 028 7301 6010
Nhận tin
  En    

Tin tức thị trường

NGHỊ QUYẾT 01/2019/NQ-HĐTP - HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG MỘT SỐ QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VỀ LÃI, LÃI SUẤT, PHẠT VI PHẠM (NQ 01)

So sánh Thông tư 23/2014/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung Thông tư 02/2019/TT-NHNN hướng dẫn việc mở và sử dụng tài khoản thanh toán tại tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán.

So sánh Nghị định 20.2019 với Nghị định 140.2016

Thực tế cho thấy rằng hầu hết các khách hàng khi có nhu cầu thuê tài chính (hay tìm kiếm một khoản vay nào đó) đều lấy lãi suất thuê tài chính (hay lãi suất vay) làm cơ sở tham khảo cũng như quyết định chọn tổ chức tín dụng để tài trợ cho doanh nghiệp của mình.

SO SÁNH VAY TÍN CHẤP VÀ VAY THẾ CHẤP
Chailease Việt Nam17-08-2018

Hiện nay, nghiệp vụ cấp tín dụng – vay vốn có hai hình thức phổ biến là vay tín chấp và vay thế chấp. Trên mạng internet cũng có khá nhiều thông tin về hai hình thức này nhưng đa số là quảng cáo, nào là “cho vay lãi suất thấp”, “vay nhanh trong ngày”, “vay không thế chấp”, ...

Phục vụ khách hàng với hết đam mê, nhiệt huyết và CILC luôn đặt sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt, có 5 điều mà CILC luôn luôn tự tin vì nó mang lại giá trị vượt trội hơn cho khách hàng so với những doanh nghiệp trong ngành.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, chắc chắn hầu hết các doanh nghiệp đều sẽ vay vốn đầu tư máy móc thiết bị, phương tiện vận chuyển hay vay vốn lưu động tại các tổ chức tài chính tín dụng. Thế nhưng, kinh doanh luôn luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro chứ không phải lúc nào cũng ...

Hầu như chắc chắn rằng thẩm định khoản cho vay giữa doanh nghiệp và cá nhân là khác nhau, thế nhưng thực tế khác nhau như thế nào thì ít ai phân biệt rõ được.

Người ta thường biết nhiều đến ngân hàng trong cuộc sống thường nhật nhưng chỉ có số lượng hạn chế người sử dụng và doanh nghiệp biết đến các công ty tài chính hay cho thuê tài chính. 

Cho thuê tài chính khác với vay vốn ngân hàng. Cho thuê tài chính quan tâm chủ yếu vào tài sản mà doanh nghiệp cần tài trợ, trong khi ngân hàng lại chú ý vào tài sản thế chấp mà doanh nghiệp dùng để đảm bảo cho phần vốn vay của mình. Vậy câu hỏi của nhiều doanh nghiệp đặt ra ...

Mạng lưới quốc tế